Daniel C. Kline, M.D.

DrKline CV Photo

Daniel C. Kline, M.D. được sinh ra và lớn lên ở Đông Lyme, Connecticut. Ông tốt nghiệp Magna Cum Laude từ Đại học Harvard và lấy bằng y khoa Cum Laude của ông từ Đại học Yale School of Medicine. Ông được đào tạo của mình trong nhãn khoa tại Trung tâm Mắt Moran tại Đại học Utah, nơi ông giữ chức Giám đốc thường trú. Tiến sĩ. Kline đã xuất bản nhiều bài viết phản biện chuyên gia và đã được rất nhiều bài thuyết trình tại các cuộc họp nhãn khoa toàn quốc.

Tiến sĩ. Kline là một bác sĩ nhãn khoa chứng nhận hội đồng quản trị, một Diplomate của Hội đồng quản trị nhãn khoa Mỹ. Ông là thành viên của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, Học viện Nhãn khoa Mỹ, Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật đục thủy tinh thể và khúc xạ, Hiệp hội Y khoa California, Hiệp hội Y tế Quận Cam và Quận Hội nhãn khoa da cam. Ông làm việc cho nhân viên y tế của Bệnh viện Presbyterian Hoag tưởng niệm và St. Bệnh viện Giuse da cam.

Tiến sĩ. Kline là một người nhận giải thưởng Sự lựa chọn của bệnh nhân trong 2009. Ông là bác sĩ nhãn khoa đánh giá cao nhất trong Newport Tập đoàn y tế Bác sĩ Greater các bác sĩ và bệnh nhân trong 2009.

Tiến sĩ. Lĩnh vực chuyên môn của Kline bao gồm phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng cách sử dụng các kỹ thuật mới nhất và cấy ghép ống kính, bao gồm cả ống kính nội nhãn công nghệ tiên tiến để điều chỉnh tầm nhìn gần và khoảng cách và loạn thị. Ông cung cấp cho hội thảo giáo dục miễn phí và chiếu cho phẫu thuật khúc xạ, và thực hiện nhiều thủ tục khúc xạ, bao gồm phẫu thuật LASIK bằng cách sử dụng kỹ thuật không cánh mới nhất. Tiến sĩ. Kline cung cấp kiểm tra mắt y tế cho cả bảo trì sức khỏe và điều kiện bệnh bao gồm bệnh tăng nhãn áp, thoái hóa điểm vàng và bệnh võng mạc tiểu đường. Ngoài ra, ông cung cấp tiếp xúc phù hợp ống kính và các dịch vụ theo toa cảnh. Ông cũng được đào tạo trong phẫu thuật mí mắt chức năng và mỹ phẩm bao gồm Botox ®.

http://www.oceyeassociates.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>