Antoine K. Fahd, MD

Doctors black and white photos 004

Antoine K. Fahd, MD, Tiến sĩ, FAAO, FACS, là một bác sĩ nhãn khoa bảng chứng nhận người được công nhận là một nhà lãnh đạo trong phẫu thuật khúc xạ. Ông đã thành công thực hiện hơn 60,000 Thủ tục phẫu thuật LASIK và một nghiên cứu quốc gia độc lập cho thấy Tiến sĩ. Fahd là một trong những mức thấp nhất của phẫu thuật LASIK “touch-up” theo thủ tục ban đầu – 1% so với mức trung bình của ngành công nghiệp 10%. Ông cũng là một trong những bác sĩ phẫu thuật mắt đầu tiên tại California cung cấp sóng LASIK mà chụp một “dấu vân tay” phân tích mắt của bệnh nhân, do đó tối đa hóa độ chính xác trong quá trình sửa chữa bằng laser.

Tiến sĩ. Fahd là một giảng viên lâm sàng tại Trung tâm y tế VA tại Long Beach và là nhân viên tại Bệnh viện Hoag. Ông đã tham gia nhiều dự án nghiên cứu y tế và thường được mời thuyết trình về chủ đề phẫu thuật khúc xạ. Như một minh chứng cho uy tín của mình trong lĩnh vực nhãn khoa, Tiến sĩ. Fahd được liệt kê trong bài Ai là Ai trong Y học. Trong sự công nhận cho phẫu thuật LASIK kỹ năng phẫu thuật xuất sắc của mình, ông là bác sĩ phẫu thuật đầu tiên ở miền Nam California được trao Centurion Bác sĩ phẫu thuật có uy tín và chất lượng giải thưởng Tầm nhìn của.

Tại Clarity Nhóm Mắt, một cơ sở chăm sóc mắt nhà nước-of-the-nghệ thuật ở Huntington Beach, CA, Tiến sĩ. Fahd là một phần của một nhóm các bác sĩ phẫu thuật người cung cấp một loạt các thủ tục điều chỉnh thị giác. Chúng bao gồm phẫu thuật đục thủy tinh thể với cấy ghép thủy tinh thể cao cấp (IOLs), bệnh tăng nhãn áp và phẫu thuật PRK cho những bệnh nhân có thể không đủ điều kiện để phẫu thuật LASIK, cũng như không khâu Pterygium phẫu thuật. Rõ ràng mắt Nhóm bác sĩ phẫu thuật cũng thực hiện một loạt các thủ tục thẩm mỹ trên khuôn mặt như phẫu thuật mí mắt và da hàn da.

http://www.clarityeyegroup.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>